PHÂN PHỐI & HỢP TÁC NGÀNH HÀNG GAME – HOBBY

nShop ngoài việc bán lẻ tại cửa hàng thì công ty chúng tôi còn nhận cung cấp lại cửa hàng & công ty khác với chiết khấu tốt, trao đổi – nhập hàng. Giúp đỡ để cùng nhau phát triển là phương châm tạo nên thành công của chúng tôi. Các khách hàng có nhu cầu hợp tác đừng ngần ngại hãy liên hệ với cửa hàng.

Tai nghe máy Switch

CUNG CẤP LẠI CỬA HÀNG MẶT HÀNG PHỤ KIỆN GAME & ĐỒ CHƠI HOBBY: 

Chúng tôi sẽ mang đến các khách hàng sỉ dịch vụ phân phối sỉ. Với nguồn hàng nhập số lượng lớn và lợi thế thương hiệu, chúng tôi có thể đảm bảo được giá cạnh tranh nhất giao lại cho cửa hàng bạn những sản phẩm game mới nhất với nhiều ưu đãi.

mô hình Mobility Joint Gundam chuyển động

Chúng tôi không ràng buộc bạn vào số lượng như các cửa hàng khác. Chỉ cần bạn chứng minh được mình là cửa hàng có nhu cầu mua bán lại, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt kèm theo hỗ trợ về dịch vụ cho bạn 

Chọn mua PS5 hay nâng cấp PC tùy mỗi người. Cái nào cũng có ưu nhược riêng

TRAO ĐỔI – NHẬP HÀNG, PHÂN PHỐI LẠI CHO POKECORNER: 

Nếu ngược lại, bạn là nhà cung cấp, bạn nhận thấy mình có nguồn hàng giá tốt hơn, chất lượng và uy tín đảm bảo hơn có thể phân phối cho nShop thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài.

Lưu ý nhỏ là cửa hàng POKECORNER chỉ bán hàng có đầy đủ hóa đơn chứng từ và thuế nên không nhận lời chào mời hàng xách tay, hàng nhái, hàng dỏm không rõ xuất xứ. Tránh làm mất thời gian của bạn.

MUA LẠI SẢN PHẨM CŨ, MÁY GAME CŨ VÀ ĐĨA GAME CŨ: 

POKECORNER bên cạnh bán hàng mới còn cung cấp lại sản phẩm đã qua sử dụng. Do đó chúng tôi cũng có nhu cầu mua lại các sản phẩm cũ. Nếu bạn có dự định bán lại máy game mình không còn muốn chơi, hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để biết chi tiết giá cả và thỏa thuận.

Chúng tôi chỉ thu lại những sản phẩm còn sử dụng tốt, chưa qua sửa chữa để đảm bảo uy tín và an toàn nhất cho khách hàng sau của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader