GIÁ NIÊM YẾT:

Giá các mặt hàng tại Pokecorner là giá niêm yết, do đó bạn sẽ không phải lo lắng việc mua hàng mà người bán bán theo giá dựa trên… mặt của người mua. Các sản phẩm đều có giá đúng như trên website https://pokecorner.vn – Nếu có sự thay đổi bất chợt do biến động giá cũ giá mới (Thường thấy nhất là mặt hàng Nintendo Switch) thì bạn có thể yêu cầu ra hóa đơn bán hàng để đối chiếu lại về sau.

hướng dẫn thanh toán mua game nshop

Khách hàng mua hàng tại nShop ngoài các chương trình khuyến mãi / giảm giá đang diễn ra, nShop bán đúng giá tất cả mặt hàng theo giá website.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA MÁY GAME TẠI POKECORNER AN TÂM HƠN?

Hiện tại đa số các cửa hàng “không tên” khu chợ trời (Xin không đề cập tên thật vì tính chất cạnh tranh) bán một chiếc máy game mới (cách kiểm theo người bán giới thiệu là máy màn hình không vết trầy, vỏ đẹp láng bóng) nhưng giá rẻ hơn cửa hàng 1 – 2 triệu đồng. Tặng kèm nhiều phụ kiện kèm theo. Các bạn khoan vì giá rẻ mà mua lầm, nên xem xét kỹ vì sao có sự chênh lệch nhiều vậy. Đây có thể thực chất chỉ là hàng thay vỏ, hàng dựng. 

cửa hàng game bán Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons Special Edition

Một sản phẩm điển hình như Playstation 4 từ nhà sản xuất đến tay khách hàng phải trải qua nhiều chặn đường nhập khẩu, thuế VAT, thuế nhập khẩu, kho vận… dẫn đến mức giá tương đối nhưng một số nơi lại có giá cách biệt quá nhiều thì chắc chắn phải có thủ thuật nào đó mà chỉ người bán mới biết.

giá máy chơi game sony playstation và nintendo

Pokecorner luôn cam kết bán hàng mới 100% chính hãng nhập từ hệ thống cửa hàng uy tín tại Mỹ, Nhật & Hàng chính hãng. Chế độ bảo hành nghiêm túc mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Hiểu được tâm lý khi bỏ ra mức tiền vài triệu đồng mua một máy chơi game cho chính mình, cho con mình luôn muốn được sản phẩm chất lượng cao nhất, Pokecorner luôn với tiêu chí bán hàng trung thực và tư vấn tận tâm, giá tại Pokecorner không phải là thấp nhất nhưng luôn là hợp lý nhất so với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vậy thì bạn đừng tiếc vài trăm ngàn để đổi lấy hàng cũ, hàng hư và không được tôn trọng đúng mức. Mua hàng tại Pokecorner chính là sự đảm bảo cho túi tiền của bạn đã trao gửi đúng niềm tin.

ƯU THẾ CỦA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI POKECORNER:

  • Hàng chính hãng 100% có chứng từ rõ ràng, không bị nhầm hàng nhái, hàng giả.
  • Chất lượng đảm tốt nhất theo quy chuẩn Nhật, có giấy xác nhận hợp quy chuẩn của công ty không sợ bị người bán bán hàng lỗi như các shop online bán hàng xách tay.
  • Hàng luôn có sẵn, khách hàng có thể tới shop xem trực tiếp và lựa mua không cần phải đặt hàng.
  • Thường xuyên có các đợt khuyến mãi giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader