Chính Sách

I. Chính sách chất lượng
1. Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
2. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
3. Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng.
II. Chính sách giao nhận hàng
Quy định chính sách giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua thiết bị tại Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh.
1.Chính sách mua hàng:
Đối với khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng trực tuyến tại website https://pokecorner.vn.
2. Phương thức giao hàng:
Khách hàng có thể lựa chọn cách thức giao hàng sau: Giao hàng tận nơi, khách đến lấy hàng. Công ty sẽ liên hệ lại để thỏa thuận hình thức giao hàng là tự vận chuyển hoặc kết hợp thuê công ty giao nhận giao hàng cho khách hàng
3. Thời gian giao nhận hàng:
- Thường từ 1-3 ngày tùy vị trí địa lý và tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên.
- Đôi lúc cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn thỏa thuận nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên công ty không thể liên lạc với khách hàng qua điện thoại nên không thể giao hàng.
+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
4. Phí vận chuyển
- Có tính phí ship hàng, nội thành freeship, ngoại thành 20,000- 30,000 VNĐ, phí ship đi các tỉnh tùy vào khối lượng/ thể tích vận chuyển
- Đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ sẽ được miễn phí tiền Ship.
5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline của chúng tôi.
Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa từ quý khách sau này.
6. Các điều kiện khác
- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã do khách hàng tự thanh toán.
- Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.
- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
III. Chính sách đổi trả hàng
1. Điệu kiện được đổi và trả hàng :
Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đổi trả hàng. Chỉ được đổi trả trong trường hợp hàng hóa không đúng như khách hàng đặt hàng.
2. Thời gian đổi, trả hàng:
- Tùy thuộc vào hàng hóa, Công ty sẽ có thông báo đến khách hàng thời gian cụ thể thời gian đổi, trả hàng. Thường trong 7 ngày kể từ ngày giao hàng.
Cách thức đổi trả hàng:
Bước 1: Ngay khi nhận hàng, quý khách hãy kiểm tra hàng trước khi xác nhận với bên vận chuyển. Nếu sản phẩm bị lỗi do vận chuyển, nhầm hàng, nhầm số lượng, thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng ngay cho nhân viên vận chuyển.
Bước 2: Trong trường hợp đã nhận hàng và còn trong thời gian đổi trả, quý khách có thể thông báo cho Công ty.
Bước 3: Công ty sẽ xác nhận đơn hàng mới cho quý khách.
Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:
Sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm khác tương tự hoặc hoàn trả tiền mặt trong trường hợp sản phẩm tương tự đã hết hàng.
Cách thức lấy lại tiền:
Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tài khoản ngân hàng
Chi phí cho việc hoàn trả: Miễn Phí
IV.Chính sách giải quyết khiếu nại
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :
Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website https://pokecorner.vn. Khi phát sinh tranh chấp, Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh qua email: luan.vukinh24@gmail.com, người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh đã quy định.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.
VI. Chính sách bảo mật thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://pokecorner.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng đăng ký. Đây là các thông tin mà Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh liên hệ xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Công ty.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;
+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin khách hàng;
+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://pokecorner.vn
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website https://pokecorner.vn
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh
Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 19, Khu văn phòng, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0315231057
Website : https://pokecorner.vn
Email: luan.vukinh24@gmail.com
SĐT: 0932788593
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua yêu cầu website https://pokecorner.vn thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website https://pokecorner.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://pokecorner.vn được Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản lý https://pokecorner.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://pokecorner.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
VI. Quy định và hình thức thanh toán
Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh cam kết hỗ trợ linh hoạt thanh toán cho các khách hàng
1.Thanh toán chuyển khoản
Vũ Kinh Luân
Số TK: 007 100 109 7977 tại Ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh
2.Thanh toán trực tiếp tại Công ty
Công Ty TNHH Đồng Tiền Xanh
Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 19, Khu văn phòng, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
3.Thanh toán qua đơn vị vận chuyển
Khách hàng thanh toán qua đơn vị được Công ty thuê vận chuyển khi nhận hàng.